0937 200 388

Bảo Lộc Greenwich là khu đất nền mang phong cách kiến trúc Hà Lan tại Bảo Lộc . Bảo Lộc Greenwich Được phát triển thành một khu cộng đồng dân cư mang lối kiến trúc Hà Lan thu nhỏ ngay tại Bảo Lộc. Với phương châm tạo nên một cộng đồng dân cư thanh bình , an yên và hạnh phúc bậc nhất tại Bảo Lộc.

Khu đất nền nàyđược triển khai tại thành phố Bảo Lộc. Là Khu vực đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và người đầu tư. Khiu mà hàng loạt các sản phẩm đất nền nghĩ dưỡng được ra mắt tại đây trong thời gian qua. Với lợi thế là thành phố du lịch với hàng loạt các điểm du lịch nổi tiến. Hạ tầng cơ sở đang hoàn thiện cũng như giá bất động sản khu vực giá còn thấp. Bảo Lộc nói chung cũng như Bảo Lộc Greenwich xứng đáng là nơi đầu tư lý tưởng cũng như là nơi nghĩ dưỡng an cư bậc nhất hiện nay  

TỔNG THỂ BẢO LỘC GREENWICH

Tên thương mại Bảo Lộc Greenwich
Vị trí Lộc Tân, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
Đơn vị phát triển Phú Hoàng Invesment
Đơn vị quản lý vận hành Kata
Quy mô GIai Đoạn 1: 4hecta
Loại hình phát triển Đất nền biệt thự, biệt thự nghĩ dưỡng
Số lượng sản phẩm 39 sản phẩm.Diện tích từ: 360m – 1700m
Pháp lý Sổ riêng , sở hữu lâu dài
Tiện ích Công viên, Clubhouse, Mini Hotel, Vườn Hoa Hà Lan, suối, Cối xay gió, green Garden, đường chạy bộ. Hồ cảnh quan, khu thương mại, Spa, Gym v.v…
Bàn giao dự kiến Đang cập nhật
Tình trạng Đang tiến hành thi công hạ tầng, tiện ích
Jade Garden Hill là khu đất nền tại Bảo Lộc. Được phát triển tại 134 Phùng Hưng, Phường Lộc Tiến, Thành Phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng. Jade Garden Hill Bảo Lộc được phát triển là đất nền biệt thự sinh thái, nghĩ dưỡng. Được đầu tư phân lô với đa dạng diện tích. Từ 10m x22m, 10m x 25m, hạ tầng được đầu tư hoàn thiện.

VỊ TRÍ BẢO LỘC GREENWICH

Đất nền Bảo Lộc Greenwich được phát triển tại khu vực thành phố Bảo Lộc. Là khu vực được giới đầu tư quan tâm trong thời gian qua. Khu mà giá khu vực đang thấp. Nhưng hạ tầng khu vực đang ngày càng hoàn thiện. Đồng thời, thuận tiện di chuyển lên Thành Phố Đà Lạt. Cũng như kết nối dễ dàng đến các khu du lịch lân cận. Và di chuyển dễ dàng đến các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương v.v… 

Vị trí Bảo Lộc Greenwich

KHU VỰC LÂN CẬN BẢO LỘC GREENWICH

Bảo Lộc Greenwich nằm ngay thành phố Bảo Lộc. Với lợi thế liền kề với hàng loạt các khu du lịch nổi tiếng như : Đồi chè Tâm Châu. Khu du lịch thác Damb’ri, Sân Golf Lộc Phát.Chùa Di Đà, Tu viện Bát Nhã, Nhà Thờ Thánh Mẫu v.v…

Liên kết vùng Bảo Lộc Greenwich
Liên kết vùng Bảo Lộc Greenwich

HẠ TẦNG KHU VỰC BẢO LỘC GREENWICH

Thành phố Bảo Lộc được mệnh danh là thành phố sương mù, nơi Bảo Lộc Greenwich tọa lạc đang có những bước vươn mình mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Tiêu biểu như sân bay Lộc An đang được mở rộng. Các công trình giao thông trọng điểm tại khu vực đang được hoàn thiện. Giúp cho việc di chuyển nơi đây càng thuận tiện. 

Đặc biệt, mới đây tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương đang được khẩn trương triển khai. Với tổng chiều dài khoảng 200km, Cao Tốc Dầu Giây – Liên Khương được chia làm 3 giai đoạn triển khai đầu tư và xây dựng. Gồm: Dầu Giây – Tân Phú; Tân Phú – Bảo Lộc và Bảo Lộc – Liên Khương. Đây là tuyến đường cao tốc vô cùng quan trọng khi giúp giảm tãi cho Quốc Lộ 20. Tạo thành mạng lưới giao thông kết nối hoàn thiện với các khu vực lân cận. Là đòn bẩy hựu hựu nhằm phát triển đô thị, kinh tế cho thành phố Bảo Lộc nói chung, Bảo Lộc Greenwich nói riêng.

Cao tốc Dầu Giây - Liên Khương - Cú hích hạ tầng cho Bảo Lộc Greenwich
Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương – Cú hích hạ tầng cho Bảo Lộc Greenwich

TIỆN ÍCH BẢO LỘC GREENWICH

Bảo Lộc Greenwich được phát triển theo phong cách Châu Âu. Mang đậm lối kiến trúc của làng quê Hà Lan ngay trung tâm Bảo Lộc. Tại đây, cư dân có thể hòa mình với phong cảnh thiên nhiên thơ mộng. Với hệ thống công viên cảnh quan, khu vui chơi trẻ em, cũng như các dịch vụ thương mại nội khu. Cho cư dân tại đây những trải nghiệm hoàn hảo nhất. 

Tiện ích nội khu Bảo Lộc Greenwich
Tiện ích nội khu Bảo Lộc Greenwich

TIỆN ÍCH LIÊN KỀ BẢO LỘC GREENWICH

Với lợi thế nằm ngay thành phố ương Mù Bảo Lộc. Cư dân tại Bảo Lộc Greenwich ngoài sở hữu các tiện ích nội khu. Thì cư dân còn có thể sữ dụng các tiện ích ngoãi khu, cũng như các hệ thống an sinh xã hội hoàn thiện của Thành phố Bảo Lộc như giáo dục, thương mại, y tế dịch vụ v.v…

MẶT BẰNG BẢO LỘC GREENWICH

Bảo Lộc Greenwich được phát triển là cộng đồng dân cư hiện đại và văn minh tại khu vực. Tạo nên một “Làng  Hà Lan thu nhỏ giữa lòng Bảo Lộc “. Toàn khu được quy hoạch đồng bộ. Chia thành các phân khu riêng biệt với chức năng riêng biệt như khu vông viên, khu biệt thự, khu thương mại v.v… Tất cả được quy hoạch riêng biệt để tạo nên không gian yên tĩnh. Đồng thời, với mạng lưới giao thông nội khu với lộ giới rộng và quy hoạch khoa học. Cho các phân khu kết nối với nhau thuận tiện cũng như dễ dàng liên kết với bên ngoài. 

THIẾT KẾ BIỆT THỰ BẢO LỘC GREENWICH

Mẫu biệt thự tai Bảo Lộc Greenwich được thiết kế theo phong cách Châu Âu. Mang đậm chất làng quê Hà Lan với tạo hình cối xanh gió đặc trưng. Cũng như những vườn hoa, phối cảnh tại đây, tạo nên phong cảnh yên bình và an yên. Với diện tích trung bình từ 360m – 1700m. Biệt thư tại đây được phối trí phù hợp, thiết kế theo lối kiến trúc mở. Với tầm view thoáng đãng, cho toàn bộ biệt thự tại đây luôn thông thoáng và đón nắng gió tự nhiên.

Mẫu Nhà tại Bảo Lộc Greenwich

GIÁ VÀ THANH TOÁN BẢO LỘC GREENWICH

Bảo Lộc Greenwich được đưa ra giá vô cùng hấp dẫn. Chỉ từ 4.5 triệu/m, phương thức thanh toán linh hoạt theo tiến độ.

Logo Bảo Lộc Greenwich

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0937 200 388 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi s phản hồi trong thi gian sớm nhất !